Suzuki Swift 2020

Giá bán: Liên hệ

  Suzuki Swift 2020 không quá nổi bật so với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Yaris hay Ford Fiesta hay Honda Jazz sắp ra mắt nhưng với sự chắc chắc và vận hành ổn định, nội thất đơn giản và thực dụng, Suzuki Swift 2020 vẫn là lựa chọn hợp lý và đủ sức chinh phục khách hàng trẻ hay những người gia đình nhỏ mong muốn một phương tiện di chuyển kinh tế và thuận tiện.

  - +

  SUZUKI SWIFT 2020

  NÂNG TẦM PHONG CÁCH

  Suzuki Swift 2020 mới được đánh giá là một thực thể khuấy động cảm xúc, đánh thức mọi giác quan của người sử dụng. Suzuki Swift 2020 mới thể hiện tính cách riêng nổi bật thông qua kiểu dáng và màu sắc, hoàn toàn thoải mái và tự do. Vẻ đẹp hoàn mỹ của Suzuki Swift 2020 không chỉ được đánh giá ở vẻ bề ngoài mà còn ở giá trị cốt lõi bên trong, Suzuki Swift 2020 mới được các chuyên gia đánh giá là chiếc xe “được sinh ra để tận hưởng cảm giác lái”.

  SUZUKI SWIFT 2020 VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

  Động cơ xăng 1,2 lít của xe vừa cho công suất cao, vừa tiết kiệm nhiên liệu – đây vốn là thế mạnh của các dòng xe của Suzuki. Tỷ số nén cao tạo ra hiệu suất nhiệt tốt hơn và cho khả năng lái mạnh mẽ, sẵn sàng vượt mọi địa hình. Suzuki Swift 2020 mới được trang bị “heartect” là kiểu khung gầm thế hệ mới có độ cứng cao góp phần tăng tính an toàn khi xảy ra sự cố va chạm.

  SUZUKI SWIFT 2020 HÀI HÒA GIỮA PHONG CÁCH VÀ SỰ TIỆN NGHI

  Thân xe nhẹ và chắc chắn, Swift mới được thiết kế sử dụng lượng thép chịu lực cao 980Mpa gấp 3 lần so với mẫu Swift hiện tại, chiếm 17% trọng lượng thân xe. Chính vì vậy Swift mới có trọng lượng nhẹ hơn, độ cứng đạt được nhờ việc tối ưu cấu trúc và hình dạng thân xe. Cho phép xe tối ưu được hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu lên đến con số3.6lit/100km trên đường trường.

  Suzuki Swift 2020 được trang bị nâng cấp:

  Cụm đồng hồ LCD dễ nhìn và phong cách, hai mặt đồng hồ được thiết kế hình xoắn ốc với vòng crom tạo điểm nhấn.

  Màn hình cảm ứng điện dung 7″ vận hành với Apple Carplay & Android Auto

  – Kiểm soát hành trình (Cruise Control) mang đến sự thuận tiện hơn khi cầm lái

  – Hệ thống điều hòa tự động (bản GLX) có bảng điều khiển hiển thị bằng đèn LED dễ nhìn

  – Công nghệ kiểm soát lực tác động (TECT), Công nghệ khung gầm HEARTECT

  Hệ thống túi khí SRS giúp giảm nhẹ lực va chạm

  Hệ thống ABS kết hợp EBD hỗ trợ đắc lực khi phanh xe

  SUZUKI SWIFT 2020 PHONG CÁCH HƠN – CÁ TÍNH HƠN