MẪU XE TẢI NHỎ NÊN MUA NHẤT TRONG NĂM 2018

XE TẢI NHẸ VỚI TẢI TRỌNG DƯỚI 500KG HOÀN TOÀN MỚI

Trải qua hơn 20 năm đồng hành cùng người tiêu dùng, xe tải nhẹ của Suzuki đã từng bước khẳng định sức mạnh thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Suzuki chính thức ra mắt mẫu xe tải nhẹ Suzuki Truck hoàn toàn mới với tải trọng dưới 500kg, hoàn toàn có thể di chuyển được trong những khung giờ cấm tải ở Việt Namkhoa hoc ngan han

Với những ưu điểm về khả năng chuyên chở, động cơ và hộp số truyền động Nhật chính hiệu bền bỉ mạnh mẽ, siêu tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống phun xăng điện tử đa điểm an toàn và tin cậy, xe tải nhỏ 500kg Suzuki Truck được chứng nhận đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 an toàn và thân thiện hơn với môi trường

Xe tải nhẹ Suzuki 500kg sử dụng động cơ xăng 4 thì, 4 xi lanh thẳng hàng. Dung tích xi lanh 1.0L đem lại công suất cực đại 31 Kw tại vòng tua 5,500 v/phút. Momen xoắn cực đại đạt 68 Nm tại vòng tua 3000 vòng/phút.

Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải nhẹ Suzuki 500kg khoảng 6L/100km giúp cực kì tiết kiệm nhiên liệu. Trên thực tế, theo như nhận xét từ những khách hàng đã tin dùng dòng xe Suzuki thì xe tải nhỏ giá rẻ Truck 500kg đã mang lại hiệu quả kinh tế khá cao.

nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu

KÍCH THƯỚC THÙNG XE DÀI HƠN

Mẫu Suzuki Truck thùng dài chạy trong giờ cấm được tối ưu hóa về thiết kế cũng như vật liệu nhằm đem đến cho người dùng một sản phẩm xe tải nhẹ tốt nhất. Đặc biệt kích thước thùng xe dài hơn mẫu cũ giúp vận chuyển các nguyên vật liệu được tiện dụng hơn.

 

NHIỀU LOẠI THÙNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Bên cạnh đó là sự đa dạng các loại thùng nhằm tối đa hóa sự lựa chọn của khách hàng, khách hàng có thể tùy ý chọn loại thùng muốn đóng phù hợp với nhu cầu sử dụng chuyên chở của mình. Tại Suzuki Việt Anh gồm có 2 mẫu thùng: thùng kín inox 2 lớp và thùng mui bạt

 

Thùng xe với bửng xe được mở ra và tháo lắp dễ dàng nhằm thay đổi được chiều rộng có thể chuyên chở được những vật dụng cồng kềnh hơn.

Động cơ mạnh mẽ, máy khỏe, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao là những lý do khiến cho chiếc xe Suzuki Carry Truck trở thành loại xe tải nhẹ bán chạy và được khuyên dùng nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2018.

 

Suzuki Việt Anh

Hotline 0985 674 683

Tin Liên Quan